Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói giá rẻ chuẩn SEO - Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài bảng giá thiết kế web trọn gói đã thỏa thuận. Nâng cao doanh số, tăng uy tín doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thiết kế website trọn gói là hình thức thiết kế website giúp bạn kiểm soát được chi phí thiết kế, xây dựng website. Đây đang là hình thức thiết kế website được nhiều khách hàng, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Trong đó, các công ty thiết kế website sẽ báo giá đầy đủ các thành phần cần có của website về giao diện website, chức năng website, đăng ký tên miền, hosting, ssl cho website.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Phát triển website là một quy trình gồm nhiều bước để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị mua domain và thuê hosting  cho đến lên ý tưởng thiết kế (design giao diện web) và lập trình hoàn thiện website giao diện và tính năng, sau đó trang web mới được chạy live. 

Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. 

Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để phát triển website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Trước đây, để có được một website chuẩn seo, bạn sẽ phải thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ giảm được tối đa chi phí bởi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ trang web của bạn.

Hay nói một cách khác, đơn vị thiết kế website chuẩn seo Nhật Hà sẽ có đủ đội ngũ, nhân lực để thực hiện các quy trình như: thiết kế giao diện web, tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu…. Và kết quả là, công ty, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing. 

Thời gian triển khai nhanh chóng

Không chỉ tiết kiệm chi phí, bạn sẽ còn tiết kiệm được thời gian bởi quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ đem lại lợi thế đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website. Trong thời đại kinh tế số như hiện nay, việc sở hữu website và vận hành sớm sẽ giúp bạn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác. Và trong kinh doanh, đôi khi chỉ nhanh hơn vài giây, vài phút là đã có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời.

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Một lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Nhật Hà đó là được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu. Có nghĩa là, Nhật Hà (webchatluong.vn) không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web đẹp mà còn mang đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top, công cụ Marketing online. Tùy thuộc vào từng loại website mà sẽ có những chức năng phù hợp.

Điển hình với một website thương mại điện tử, thiết kế web Nhật Hà sẽ tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trong nước, quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin cho khách hàng. Như vậy, doanh nghiệp, công ty của bạn không chỉ tiếp cận khách hàng trong nước mà còn có thể giao thương với các công ty nước ngoài một cách thuận tiện. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị khác.

Ai nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói hướng đến những người muốn làm web để kinh doanh, bán hàng online hay các công ty, tổ chức muốn thiết kế landing page giới thiệu nhưng không hiểu gì về website, dịch vụ trọn gói sẽ là giải pháp để bạn có thể sở hữu web dễ dàng và đơn giản hơn.

Đối tượng còn lại là những công ty, tổ chức lớn muốn thiết kế web có giao diện riêng, có tính năng được lập trình mới theo yêu cầu kinh doanh của công ty, những khách hàng này càng nên chọn dịch vụ trọn gói.

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Để khách hàng nắm rõ, số tiền làm web gồm những gì, chúng tôi xin cung cấp báo giá thiết kế website trọn gói dựa trên các hạng mục sau:

1 - Chi phí tên miền (domain)

- Tên miền website hay còn gọi là domain là địa chỉ truy cập của website. Người dùng cần bỏ chi phí để mua và gia hạn tên miền tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.

- Khi khách hàng xây dựng website trọn gói giá rẻ tại Nhật Hà, chúng tôi dành tặng 01 năm sử dụng tên miền miễn phí với các tên miền quốc tế (.com, .net, .info)  trị giá 280,000 đồng.

- Chi phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info...) là 280k/năm; những năm tiếp theo là 350k;

- Chi phí tên miền Việt Nam (.vn) là  800k năm đầu tiên, những năm tiếp theo là 550k;  

- Tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 400k)

2 - Chi phí thuê Hosting

- Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu và dung lượng của website, người dùng phải bỏ chi phí để duy trì từng năm hoặc nhiều năm 1 lần.

- Khi lập trang web trọn gói tại Nhật Hà, bạn sẽ được tặng 01 gói Hosting dung lượng 2.000MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1,680,000 đồng.

- Từ năm tiếp theo, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói gia hạn Hosting từng năm hoặc nhiều năm liền để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Nhật Hà.

3 - Chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

 Chi phí cuối cùng khi thiết kế trang web trọn gói tại Nhật Hà mà bạn cần thanh toán khi làm web đó là số tiền dành cho thiết kế đồ họa, lập trình. Vậy chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Bảng giá thiết kế web trọn gói của Nhật Hà sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

Báo giá thiết kế website trọn gói cho khách hàng dựa theo các tính năng mà khách hàng chọn lựa. Nhật Hà sẽ tư vấn và định hướng các tính năng phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế các tính năng theo mong muốn. 

Chi phí thiết kế giao diện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích, gói cao cấp, chuyên nghiệp. Hoặc làm web trọn gói theo mẫu để giảm thiểu chi phí. Tùy theo độ khó của từng hiệu ứng, tiện ích và khối lượng công việc để xác định chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu.

Khách hàng hoàn toàn không mất các chi phí tư vấn, báo giá hoặc bất kỳ khoản phí nào khác. 

Bởi chúng tôi luôn cam kết làm web giá rẻ trọn gói không phát sinh. Tất cả các chi phí đều được liệt kê chi tiết trong bảng giá thiết kế web trọn gói để khách hàng nắm rõ trước khi hai bên thỏa thuận và đi đến hợp đồng.

Các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng

Để khách hàng có thêm sự chọn lựa, chúng tôi mang đến các gói chi phí thiết kế website khác nhau. Thiết kế website trọn gói giá rẻ Hà Nội theo mẫu chỉ từ 4.500.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay 1 web của riêng mình.

Mức giá lập website trọn gói dưới đây đã bao gồm:

 • Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280.000 VNĐ cho 01 năm đầu tiên.

 • Phí thiết kế website, lập trình website

 • Phí thuê hosting với dung lượng 3GB, băng thông 80Gb trị giá 1.680.000 VNĐ

Thiết kế trang web trọn gói theo mẫu

Tùy chọn giao diện trong kho mẫu 1000+ giao diện website đẹp, độc đáo tại Nhật Hà

Thiết kế ấn tượng chuẩn SEO, chuẩn mobile

Đầy đủ tính năng của một web chuyên nghiệp

Thời gian bàn giao: Bàn giao website từ 1 - 3 ngày nhanh chóng

Giá làm web trọn gói từ

 • 4.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai)

 • 5.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần: tạm ứng 50%, thanh lý 50%)

Thiết kế web trọn gói theo yêu cầu

Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. Giao diện độc - đẹp, chuẩn SEO

Tính năng: Xây dựng tính năng web theo yêu cầu của khách hàng

Thời gian bàn giao: Bàn giao các trang web trọn gói từ 12 - 20 ngày

Báo giá:

 • Từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng tùy theo yêu cầu tính năng

 • Ưu đãi  giảm giá 10% cho KH thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai

LƯU Ý:

 • Riêng gói thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, nếu khách hàng muốn thêm các tính năng sẽ mất thêm chi phí, mức chi phí được quy định rõ theo hợp đồng

 • Nhật Hà tư vấn tận tâm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/7

 • Hỗ trợ quản trị web trọn đời, hướng dẫn khách hàng đăng bài lên web miễn phí

 • Bảo hành web vĩnh viễn

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp tại Nhật Hà

Kho giao diện phong phú, thiết kế đẹp mắt

Kho giao diện của Nhật Hà Web với hơn 400+ mẫu giao diện được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với hơn 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Đặc biệt các giao diện này đều được ứng dụng công nghệ Responsive phù hợp hiển thị trên mọi thiết bị điện tử, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Bảo mật SSL, tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker

Lựa chọn thiết kế website tại Nhật Hà Web khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà Nhật Hà đem lại. Những website tại Nhật Hà Web sử dụng giao thức HTTPS và bảo mật SSL theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí, tránh được các nguy cơ tấn công của virus, hacker, hay nguy cơ bị lộ thông tin khách hàng trước đối thủ cạnh tranh.

Website được hỗ trợ tối ưu cho SEO

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Nhật Hà Web, website của bạn sẽ có cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tự nhiên và tăng chuyển đổi quảng cáo.

Đảm bảo tính ổn định, tốc độ load web nhanh

Nhật Hà Web giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các công nghệ mới lên website, đồng thời bảo trì hỗ trợ mang đến tính ổn định tuyệt đối trong quá trình trải nghiệm web. Tốc độ tải trang nhanh cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Nhật Hà.

Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng

Cho dù là một người không rành về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị website của mình dễ dàng với trình quản trị trực quan, đầy đủ các tính năng Nhật Hà Web. Bên cạnh đó, bộ phận Kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng của Nhật Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình quản trị trang web.

Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Nhật Hà Web hỗ trợ kết nối các đơn vị giao hàng (GHN, Viettel post, Nhật Hà Express, AhaMove...) và thanh toán trực tuyến (Paypal, Napas, OnePay) trên các website bán hàng của mình, giúp hỗ trợ việc trải nghiệm mua hàng trực tuyến của khách hàng được tốt hơn, mang đến cơ hội chốt các đơn cao hơn cho doanh nghiệp.

Tích hợp các công nghệ và tính năng vượt trội

Dịch vụ thiết kế web Nhật Hà giúp các chủ doanh nghiệp, các chủ shop kinh doanh online tối ưu nguồn lực, tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn: Tích hợp phần mềm chat live; quy trình đặt hàng tự động; tính năng Abandoned Checkout hỗ trợ tăng tỉ lệ hoàn thành đơn hàng...

Cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Nhật Hà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho khách hàng, với mục tiêu mang đến những giá trị lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng tối ưu nhu cầu và mong muốn của họ.

 • Cam kết thiết kế sáng tạo, giao diện đẹp và bàn giao đúng hẹn với khách hàng theo hợp đồng

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhanh chóng

 • Tư vấn - định hướng tên miền, giao diện thiết kế, tối ưu web phù hợp và hiệu quả nhất với đặc thù ngành nghề của Quý khách

 • Hỗ trợ đăng tải nội dung, nhập nội dung ngay sau khi làm web xong, miễn phí hướng dẫn sử dụng, quản trị và chăm sóc website tận tình sau khi thiết kế website cho công ty tại Nhật Hà

 • Tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng

 • Hỗ trợ cài đặt các tool SEO miễn phí

 • Với khách hàng ở gần, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn trực tiếp

 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bảo trì web, xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật

 

Liên hệ với Thiết kế website Nhật Hà

Mục lục nội dung