Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp – chuẩn SEO

Hiện nay, thị trường bất động sản đang “sốt nóng” hơn bao giờ hết. Bởi vì tỉ suất lợi nhuận mà nó mang lại vô cùng lớn và được tính theo cấp số nhân chứ không còn là phép cộng nữa. Hầu như tất cả mọi người đều có nhu cầu mua đất đai nhưng chỉ một số ít có khả năng chi trả và nhu cầu thật sự. Việc tiếp cận và thu hút những khách hàng này luôn là bài toán khó cho cả ngành bất động sản cũng như những công ty, cá nhân, nhân viên đang làm trong lĩnh vực này. Nhưng bài toán ấy gần như đã được giải quyết dễ dàng hơn từ khi có sự xuất hiện của thiết kế website bất động sản.

Vì sao Web chất lượng dám khẳng định website bất động sản giải được bài toán khó của ngành bds?
Hãy cùng xem ngay dẫn chứng ở phần bên dưới

Sở hữu website bds chuyên nghiệp – chìa khóa đưa đến thành công rực rỡ

Lượt tìm kiếm khủng với từ khóa “bất động sản” trên Google

Đầu tiên, bạn chỉ cần search trực tiếp từ khóa “bất động sản” trên Google thì có thể thấy được ngay 209.000.000 kết quả chỉ trong 0.55s

Số lượng kết quả tìm kiếm với từ Bất động sản

Theo Ahrefs thống kê, số lượt tìm kiếm của từ khóa “bat dong san” là hơn 64.000 lượt mỗi tháng, đối với từ “bất động sản” là hơn 25.000 lượt mỗi tháng

Thống kế của Ahrefs về từ khóa bất động sản

Và hàng ngàn từ khóa liên quan đến bất động sản với tổng lượt tiềm kiếm lên đến 100.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Chỉ với số liệu như vậy thôi là bạn có thể cảm nhận được sức nóng của thị trường bất động sản cũng như là thấy được tiềm năng lớn như thế nào khi bạn sở hữu website bất động sản.

Kênh tiếp cận – thu hút khách hàng tiềm năng mạnh mẽ

Khi sở hữu một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng với sự chuẩn SEO của website và thuyết phục khách hàng thành công với sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét trên từng chi tiết

Khả năng tích hợp với quảng cáo và các chiến lược marketing

Tích hợp quảng cáo và chiến lược Marketing và website là một điều thật là tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện quảng cáo Google Ads một cách hiệu quả và đo lượng được các chỉ số khách hàng ghé thăm website. Bạn sẽ dễ dàng tích hợp website với các kênh Social Media như Facebook, Zalo,… để tăng cường độ phủ thị trường và có những sự kết hợp hiệu quả giữa các kênh.

Thúc đẩy hành vi mua hàng và tăng khả năng chuyển đổi

Sau khi bạn đã tiếp cận được khách hàng thì một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thúc đẩy hành vi của họ, giúp họ phát sinh nhu cầu cao hơn và tăng chuyển đổi về mua hàng cũng như thu thập được thông tin.

Tất cả các loại website bất động sản được sử dụng trong ngành

Thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản

Loại website này gần như tất cả đều được thiết kế bằng landing page để giới thiệu tổng quan và ấn tượng nhất về khu vực bất động sản bao gồm cả những dự án sẽ, đang và đã hoàn thành. Mục đích của loại website này là để giới thiệu, quảng bá về dự án bất động sản và thu thập thông tin khách hàng cũng như là thu hút thêm những nhà đầu tư.

Thiết kế website công ty môi giới – cá nhân môi giới – nhân viên sale bds

Đây là website giành cho những công ty môi giới bất động sản – rao bán các khu vực nhà đất. Đặc biệt nếu là cá nhân hoặc nhân viên sale bds thì website sẽ giúp bạn thăng tiến cực kì nhanh và có một vị thế trong ngành bđs

Thiết kế website chủ đầu tư bđs

Website chủ đầu tư bất động sản được thiết kế theo chuẩn của một website giới thiệu. Giúp các chủ đầu tư – nhà thầu hoặc các tập đoàn bất động sản giới thiệu và quảng bá cho hình ảnh của chủ đầu tư, lưu trữ các dự án đã thành công rực rỡ…

Thiết kế website tin tức bds – rao vặt bds

Website này là sự kết hợp giữa website tin tức và pha lẫn với website thương mại điện tử. Ngoài cung cấp các thông tin về thị trường bds thì website còn cho phép khách hàng có thể tạo tài khoản, đăng tin hoặc rao bán nhà, cho thuê nhà…

Thiết kế website dự án bds Hạ Long Bay

Thiết kế website dự án bds Hạ Long Bay

Trả nghiệm và xem thêm những mẫu web bds

Các tính năng đặc biệt cần phải có khi thiết kế website bất động sản

Đối với những loại website bds khác nhau thì sẽ có những module phù hợp khác nhau. Tại đây, Web chất lượng xin tổng hợp những tính năng quan trọng và có thể tích hợp trong các loại website bds tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Những tính năng chung cho các thiết kế website bất động sản

►  Tốc độ tải trang siêu nhanh

Đây là một yếu tố gần như quan trọng nhất khi khách hàng ghé thăm website của bạn. “Không ai muốn mình là người chờ đợi, kể cả bạn và tôi”. Chính vì thế một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn có tốc độ load cực nhanh. Sẽ không còn câu chuyện “vòng tròn quay” mà website của bạn sẽ chỉ tải xong trong vòng “1 vài cái chớp mắt”.

►  Khả năng chuẩn seo

Đây luôn là điều được không chỉ người trong ngành bds quan tâm mà tất cả các ngành khác cũng được biết chú trọng khi thiết kế website. Một website chuẩn SEO sẽ là ưu thế vượt trội để website leo lên những thứ hạng cao nhất. Từ đó, có thể tiếp cận được nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng hiện có trên thị trường và biến họ thành khách hàng thực sự. Với giá trị của ngành bất động sản thì đây là một tính năng bắt buộc phải có để có thể tiếp cận từng khách hàng, không bỏ sót dù chỉ 1.

►  Đa nền tảng – tương thích với mọi thiết bị di động

Với xu thế Internet hóa như hiện này thì nhà nhà đều sử dụng Smartphone để truy cập internet và truy vấn những thông tin mà họ cần. Sự tương thích với thiết bị di động sẽ là một điều giúp khách hàng thấy thoải mái và thích thú khi truy cập vào website. Đặc biệt, Google đánh giá rất cao khả năng tương thích với di động để “chấm điểm SEO” cho website. Vì thế bạn cần phải thiết kế website bất động sản chuẩn responsive ngay từ bây giờ.

►  Chặn “click tặc”

Với sự cạnh tranh như hiện nay thì những chiêu trò nhằm hủy diệt đối thủ là một điều không thể tránh khỏi. Với click tặc bạn sẽ mất một số tiền cực kỳ lớn và có thể lên đến hàng trăm triệu nếu bạn đang quảng cáo Google Ads và không có sự bảo vệ. Web chất lượng sẽ giúp bạn bỏ qua nỗi lo này và giành thời gian cho những công việc quan trọng hơn. Trong quá trình thiết kế website bất động sản chúng tôi sẽ giúp chặn những IP từ cùng một nguồn để hiện tượng này không còn xảy ra trên website của bạn nữa.

►  Khả năng tích hợp với Google map để tìm bds trực tiếp trên bản đồ

Khách hàng sẽ thấy rõ ràng khu vực bất động sản của bạn trên website và họ có thể cảm nhận và tưởng tượng ra được ngay sự thuận tiện khi mua nhà cửa tại khu vực này.

►  Tính năng bảo mật cao và có chứng chỉ SSL

Theo Web chất lượng đây sẽ là một tính năng quan trọng nhất. Vì sao ư? Chắc chắn bạn cũng biết rằng đối với ngành bđs thì data khách hàng sẽ là thiết yếu nhất.

Chính vì thế nếu website không có chứng chỉ SSL cũng như khả năng bảo mật từ trong code thì website bds của bạn sẽ dễ dàng bị đối tượng xấu truy cập và lấy mất thông tin của website cũng như thông tin khách hàng. Bạn làm mọi thứ và cuối cùng bị người khác lấy mất, bạn có cam tâm không khi việc bảo vệ ấy chỉ là một công đoạn vô cùng nhỏ trong thiết kế web bds?

►  Đa ngôn ngữ

Với xu thế hội nhập hóa như ngày nay, việc sử dụng đa ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khả năng tài chính của họ vốn dĩ hơn hẳn người Việt Nam nên việc chi trả hoàn toàn trong tầm tay của họ. Chắc chắn bạn không muốn bỏ sót bất cứ khách hàng nào phải không?

►  Tìm kiếm nâng cao – lọc sản phẩm

Đối với những website môi giới và đăng tin bất động sản thì tính năng này là cực kỳ cần thiết. Vì những khách hàng ở những khu vực khác nhau sẽ tìm kiếm chính xác bất động sản mà họ cần. Việc này giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng cũng như tìm kiếm sản phẩm. Thêm vào đó khả năng quản lý của bạn cũng vô cùng dễ dàng vì tất cả đã có cấu trúc rõ ràng và thuận tiện.

Thiết kế website bất động sản Landmark Resident

Thiết kế website bất động sản Landmark Residence

Những tính năng và module riêng biệt độc đáo của từng loại website

►  Đối với website giới thiệu dự án bds

Vì chủ yếu là một website được xây dựng theo landing page nên đặc biệt phải chú trọng vào giao diện bắt mắt và thu thập thông tin khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu landing page bds của Web chất lượng để hiểu rõ hơn. Một tính năng không thể thiếu  khi thiết kế website bất động sản dạng này đó chính là:

Contact form (mẫu thông tin liên hệ): để thu thập thông tin khách hàng hoặc giúp họ liên hệ nhanh chóng, thuận tiện

►  Đối với website môi giới bất động sản

Chính vì sự phức tạp trong quản lý sản phẩm và đăng tải nó trên website nên cần có những tính năng sau:

 • Danh mục sản phẩm: đây là tính năng đầu tiên phải kể đến khi thiết kế website bất động sản. Tính năng này giúp phân loại, quản lý giúp đăng tải các nội dung như cho thuê nhà, thuê văn phòng, bán đất đai theo khu vực…
 • Blog: hoàn hảo để chia sẻ những thông tin về thị trường bđs từ đó thu hút họ và biến họ thành khách hàng tiềm năng. Đây cũng là khu vực để bạn tạo niềm tin với khách hàng về thương hiệu công ty cũng như thương hiệu cá nhân để đạt được hiệu quả cao nhất. Có nhiều cá nhân nổi tiếng và có website để kinh doanh, tư vấn bất động sản hiện nay như: nguyenhoanganh.net, trandinhhieu.com…

►  Đối với website chủ đầu tư bds

Website cho chủ đầu tư – chủ dự án và tập đoàn bds thì cần những tính năng của một web giới thiệu chuyên nghiệp. Để nói về website giới thiệu có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Web chất lượng mời bạn tham khảo bài viết thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp để có sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.

►  Đối với website tin tức bất động sản – rao vặt và đăng tin bds

Chính bởi sự tích hợp của website tin tức và thương mại điện tử nên tính năng khi thiết kế web bds cho lĩnh vực này có phần đặc biệt

 • Tính năng đăng ký / đăng nhập: cho phép đăng ký và tự đăng tin sản phẩm theo hình thức miễn phí – trả phí. Với khả năng trao quyền bạn có thể quản lý, phê duyệt bài đăng và có các hình thức thu phú phù hợp được tích hợp vào trong website
 • Khu vực để các biển quảng cáo: Đây là một khu vực cần thiết viết code chuyên nghiệp để vừa có thể gây chú ý đến khách hàng mà lại không gây càm giác khó chịu. Khu vực này mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho những website tin tức và rao vặt.
 • Danh mục và phân loại sản phẩm: vì có quá nhiều người dùng đăng tải những sản phẩm bđs nên chưc năng này cần được phát triển một cách toàn diện và có đầu tư để cả người sử dụng và người quản lý cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng
Thiết kế website chủ đầu tư bds Investment

Thiết kế website chủ đầu tư bds Investment

Những lưu ý quan trọng trong thiết kế website bất động sản

Chọn tên miền domain và chất lượng hosting

Tên miền là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi thiết kế website bất động sản. Web chất lượng xin chia sẻ một số lưu ý đặc biệt về tên miền

 • Chọn tên miền ngắn gọn, tránh ký tự đặc biệt và tránh nhầm lẫn: vì khi giao tiếp với khách hàng, bạn sẽ đưa thông tin về website của mình cho họ. Một tên miền khó hiểu, khó nhớ hoặc không rõ ràng thì sẽ làm cho khách hàng quên và không thể truy cập website của bạn được
 • Chọn đuôi tên miền: hiện nay trên thị trường có hàng trăm đuôi tên miền khác nhau như: .org, .net, .co nhưng tại Việt Nam, khách hàng luôn đánh giá cao và có niềm tin mạnh mẽ với tên miền .com (tên miền quốc tế), .vn (tên miền Việt Nam) và .com.vn.

Sử dụng hình ảnh đẹp – chất lượng phân giải cao

Khi xem, chọn hay mua bất kỳ sản phẩm nào qua Internet, vì chỉ có thể nhìn được sản phẩm nên họ sẽ luôn mua sản phẩm bằng mắt. Một website bất động sản được thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn mang lại cho khách hàng cái nhìn tích cực, rõ nét về sản phẩm và có sự thích thú nhất định với sản phẩm đó. Vì một website hình ảnh mờ, cấu trúc không ngăn nắp sẽ luôn là một điểm trừ trong mắt khách hàng

Chọn đơn vị thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Đã có khá nhiều khách hàng khi đến với Web chất lượng . Họ mất khá nhiều tiền và thời gian của mình để đầu từ vào một website kết quả đạt được là một website kém chất lượng và không hiệu quả. Vì sao? Vì sự lựa chọn và niềm tin của họ đã đặt không đúng chỗ.

Trước khi thiết kế web bds cho mình, việc bạn nên làm là tìm hiểu thị trường thiết kế web và tìm cho mình một nhà cung cấp tốt nhất. Hãy nhìn vào website họ đang hoạt động và liên tưởng đến khả năng của họ. Website của họ tốt và hoàn hảo thì sản phẩm của họ sẽ luôn luôn chất lượng. Web chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành có thể tự tin ứng cử và mang đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

Thiết kế website bds The Penta

Thiết kế website bds The Penta

Web chất lượng – cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản

Lý do chọn Web chất lượng là đơn vị thiết kế web bds

►  Kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại

Web chất lượng Media là công ty thiết kế website với gần 10 năm tuổi đời và đã thành công trong nhiều dự án lớn. Chúng tôi với đội ngữ lập trình viên, desiner và SEOer chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một thiết kế website bất động sản giá rẻ, tối ưu nhất. Tối ưu về giao diện website – chuẩn seo – chuẩn responsive cũng như là tối ưu về chi phí đầu tư. Từ đó bạn có thể đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất cho mình.

Công nghệ mà Web chất lượng sử dụng là những ngôn ngữ lập trình vô cùng hiện đại và được tối ưu.

 • Website của bạn sẽ được Code tay hoàn toàn, chính vì thể những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng gần như bằng 0. Nếu có xảy ra bạn vẫn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Web chất lượng.
 • Ngôn ngữ lập trình HTML5CSS3: Web chất lượng luôn đón đầu xu thế và cập nhập những ngôn ngữ lập trình mới nhất nhằm đáp ứng những tiêu chí quan trọng của website. Với hai ngôn ngữ này website của bạn sẽ luôn sạch sẽ, cấu trúc rõ ràng và chuẩn SEO.
 • Các ngôn ngữ lập trình sever và tính năng gồm: PHP, MySQL, ASP.net, Javascript, Boostrap… sẽ được kết hợp trong quá trình lập trình website bất động sản, từ đó mang đến sự tối ưu nhất cho website trong từng khâu.

►  Những quyền lợi chỉ có tại Web chất lượng

 • Bạn sẽ được tặng miễn phí tên miền (domain) và hosting trong vòng một năm
 • Được tư vấn hỗ trợ miễn phí và nhiệt tình
 • Website của bạn sẽ được bảo hành và nhận ngay sự trợ giúp nếu có vấn đề phát trình
 • Sẽ tối ưu tính năng website và loại bỏ những tính năng không cần thiết để bảo đảm lợi ích cho khách hàng
 • Được hướng dẫn sử dụng, quản lý website từ A đến Z+

Quy trình khi thiết kế website bất động sản

Web chất lượng luôn lấy tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng và chất lượng website” là hàng đầu nên quy trình của chúng tôi luôn đảm bảo 2 tiêu chí trên

►  Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hẹn gặp khách hàng tại địa điểm mong muốn.

►  Bước 2: Web chất lượng sẽ thực hiện tư vấn, tìm hiểu những vướng mắc trong kinh doanh với website và những mong muốn của khách hàng để đưa ra những gợi ý nếu như khách hàng chưa có ý tưởng rõ ràng. Từ đó thu thập và chốt lại những yêu cầu quan trọng nhất. Sau đó tiến hành ký hợp đồng.

►  Bước 3: từ những yêu cầu và thông tin thu thập được, đội ngữ Designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ giao diện website về hình ảnh. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng về hình ảnh giao diện rồi mới tiến hành bước tiếp theo

►  Bươc 4: Đội ngữ lập trình viên bắt tay viết code và lập trình tính năng theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bản demo trải nghiệm website cho khách hàng. Những tính năng, hiệu ứng mà khách hàng chưa thật sự thích thì chỉ cần gửi phản hồi để chúng tôi đáp ứng.

►  Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành tải dữ liệu lên sever và đưa website vào hoạt động. Song song với đó là việc chuyển toàn bộ quyền quản lý website và tất toán hợp đồng.

►  Bươc 6: Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động website, khách hàng sẽ được bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngữ của chúng tôi

Liên hệ công ty thiết kế website bất động sản

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 60 Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0961945923

Email: [email protected]