Thiết kế website theo yêu cầu – độc quyền – chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bất cứ một công ty kinh doanh nào cũng cần có một website để quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu trên Internet. Tuy nhiên, sự phát triển rầm rộ của Markting Online đã tạo nên hiện tượng đồng bộ và tương tự nhau giữa các website. Đặc biệt là khi trang web không được tối ưu như trang web đối thủ. Điều đó đang gián tiếp làm cho doanh nghiệp mất đi một lượng khách hàng rất lớn. Marketing là không ngừng sáng tạo. Chính vì vậy, muốn có một trang web thực sự nổi bật để có thể bước chân được vào cuộc cạnh tranh khốc liệt thì điều bạn cần là có một trang web thiết kế độc – lạ hoặc thiết kế website theo yêu cầu – độc quyền.

Như thế nào là thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là một dịch vụ của công ty cung cấp website cho khách hàng. Công việc của khách hàng là đưa ra yêu cầu để xây dựng trang web còn nhiệm vụ của các designer là tối ưu hóa các nhu cầu đó. Ngoài ra, khi thiết kế web theo yêu cầu, các designer còn cần phải đáp ứng được những yêu cầu bắt buộc sau đây:

►  Thiết kế website theo yêu cầu độc quyền

Tại sao doanh nghiệp nên có một trang web được thiết kế độc quyền? Xuất phát từ xu thế thương mại hóa, các công ty thiết kế cung cấp trang web cho khách hàng theo một giao diện mặc định, theo các template mẫu… Mặc dù điều này giúp cho trang web vận hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhưng nó lại tạo ra hiện tượng giống nhau giữa các website, khiến chúng trở nên nhàm chán, tầm thường và không để lại được ấn tượng với khách hàng.

Chính vì vậy, có một website được thiết kế độc quyền sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được dấu ấn với khách hàng, khẳng định thương hiệu và không “đụng hàng”.

►  Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại

Trang Web là một bộ mặt của doanh nghiệp, tồn tại trên Internet như một tổ chức có điều hành. Khi một website được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp sẽ quyết định đến 61% thành công của việc kinh doanh trực tuyến. Nếu lập trình website theo yêu cầu nhưng chúng lại có chất lượng kém, thiếu chuyên nghiệp và sai lệch về cấu trúc sẽ vô tình gửi những thông điệp sai lầm từ doanh nghiệp đến khách hàng.

►  Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO

Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO cực kì quan trọng, là kim chỉ nam trong việc đưa trang web lên top Google. Cho dù trang web của bạn có đẹp và độc đáo đến mấy cũng không đủ sức cạnh tranh với các trang web cùng ngành nếu chúng không được chuẩn SEO. Vì vậy, lập trình website theo yêu cầu không chỉ độc quyền, hiện đại mà còn phải chuẩn SEO.

►  Thiết kế website theo yêu cầu đúng với mong muốn khách hàng

Thiết kế web theo cầu dĩ nhiên phải đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Mỗi doanh nghiệp lại có những phong cách, định hướng, kế hoạch phát triển website khác nhau. Bởi vậy, công việc của các Designer là lắng nghe, tiếp nhận và tổng hợp yêu cầu của khách hàng, sau đó phân tích tính khả thi rồi tối ưu hóa chúng tốt nhất.

Website của Chucos được Mona thiết kế theo yêu cầu độc - quyền

Website của Chucos được Web chất lượng thiết kế theo yêu cầu độc – quyền

Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các website trong kinh doanh trực tuyến. Một khảo sát cho thấy, nếu kinh doanh không sử dụng website bạn sẽ mất đi 75% khách hàng. Và nếu trang web của bạn quá tầm thường, không có gì nổi bật, cơ hội kinh doanh của bạn cũng chỉ còn khoảng 30% so với các doanh nghiệp cùng ngành. Vậy ban đã thấy tầm quan trọng của việc thiết kế website độc quyền hay chưa? Nếu còn đang băn khoăn bạn có lướt qua những tóm tắt sau đây:

►  Tạo sự khác biệt nổi bật cho doanh nghiệp của bạn

Trong bối cảnh “ một người mua trăm người bán”, cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì sự khác biệt là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Để lôi kéo được khách hàng, không còn cách nào khác ngoài việc phải thiết kế website theo yêu cầu độc quyền, làm nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. Bạn còn nhớ quảng cáo “gây ám ảnh” của thương hiệu Điện Máy Xanh gây “bão” đã làm bạn nhớ đến công ty đó như thế nào? Trang web của bạn cũng vậy, càng nổi bật càng làm cho khách hàng biết đến công ty bạn nhiều hơn.

►  Có được những tính năng vượt trội, đầy đủ và cần thiết cho website của bạn

Thiết kế website theo yêu cầu là khách hàng được quyền đưa ra các yêu cầu cho bên công ty thiết kế. Khi đó, trang web của bạn hoàn toàn có thể có những tính năng vượt trội, đầy đủ và cần thiết nếu bạn yêu cầu. Một hộp thoại trả lời nhanh, một khung chat trực tuyến… tất cả đều được tích hợp tối đa trên trang web để tăng khả năng bán hàng tiềm năng.

►  Là giải pháp kinh doanh kết hợp trực tuyến mang lại hiệu quả cao

Sự xuất hiện của các kênh thương mại điện tử và trang mạng xã hội hiện nay chính là “vùng đất màu mỡ” để phát triển kinh doanh trực tuyến. Nó có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Câu hỏi này không cần trả lời có lẽ các bạn cũng đã biết đáp án. Cứ nhìn vào các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Facebook… đang ngày một lớn mạnh sẽ biết. Một điều đặc biệt là trang web của họ không hề giống bất cứ website cùng ngành hay nói các khác là chúng được thiết kế và lập trình website độc quyền.

►  Xây dựng được thương hiệu từ website bền vững hơn quảng bá sản phẩm

Chính thương hiệu và câu chuyện đằng sau trang web mới là chính là thứ thu hút khách hàng của bạn. Thay vì cố làm bóng bẩy sản phẩm, bạn hãy thử chăm chút vào trang web như: một giao diện độc đáo bắt mắt, nội dung đầy đủ, cầu thị, bài viết chuẩn SEO… Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn có muốn xem một trang web không ấn tượng, tốc độ tải trang chậm, thiếu nội dung và không được tối ưu như những website cạnh tranh hay không?  Chắc chắn sau khi xây dựng thương hiệu từ website của bạn sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng hơn là bản quảng cáo sản phẩm. Để làm được điều này không còn cách nào khác ngoài việc bạn có một trang web được thiết kế theo yêu cầu – độc quyền.

Web chất lượng thiết kế website cho Pro Sports

Web chất lượng thiết kế website cho Pro Sports

Bạn có thể yêu cầu những gì khi thiết kế web theo yêu cầu?

Như đã nói ở trên, bạn tốn tiền để thiết kế website theo yêu cầu nghĩa là công ty thiết kế sẽ phải đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn. Vậy bạn có thể yêu cầu những gì khi làm việc với các Designer?

 • Được đưa ra các yêu cầu giao diện và cấu trúc của website độc quyền.
 • Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, logo, cách sắp xếp thanh trạng thái trên bố cục website.
 • Ngoài phần nổi, khách hàng có thể yêu cầu các “phần chìm” như tên miền, Hosting hay địa chỉ ULR, có thể là cả các site vệ tinh liên quan.
 • Khách hàng được phép yêu cầu đảm bảo đầy đủ các thẻ bắt buộc của một trang web chuẩn SEO
 • Khách hàng sẽ được yêu cầu về nền tảng công nghệ và các ngôn ngữ lập trình như WordPress, PHP, Java, HTML…sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu hạ tầng máy chủ và loại máy chỉ Linux, Windows phù hợp.
 • Khách hang được yêu cầu về mức giá phù hợp với ngân sách và thời gian bàn giao website
 • Được yêu cầu các chính sách bảo hảnh và chế độ hậu mãi, yêu cầu sửa lại và khắc phục trang web khi chưa hài lòng.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chi tiết hơn, các tùy chọn khó hơn hiếm có trong một website độc quyền

So sánh mẫu thiết kế website theo yêu cầu với những thiết kế đại trà, giá rẻ

Không cần lệ thuộc vào các mẫu có sẵn hay các thiết kế đại trà, nhiều doanh nghiệp lại chọn mẫu thiết kế website theo yêu cầu độc quyền. Vậy sự khác nhau giữa chúng là gì?

►  Được lập trình website theo yêu cầu thay vì sử dụng mẫu giống nhau

Dĩ nhiên khi bạn mất nhiều tiền hơn để thiết kế website theo yêu cầu thì sẽ không cần sử dụng các template mẫu giống nhau. Thay vì bắt đầu website bằng cách áp dụng một mẫu được mua từ ThemeForest, Monster Monster hay Elegant Themes – các trang Web này cung cấp các loại template có sẵn. Những thứ này có thể giúp bạn sở hữu một trang web nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, lợi ích mà nó mang lại không nhiều, bởi các tính năng của chúng không thực sự hiệu quả. Tốc độ tải trang chậm, nội dung sơ sài, không thân thiện SEO là những thứ còn thiếu của một template mẫu. Bạn có thể sẽ còn phải mất thêm một khoản tiền cho công ty thiết kế để sửa lại chúng.

►  Có tính sáng tạo, tạo sự chuyên nghiệp và tối ưu nhất

Theo khảo sát, khách hàng chỉ ở trang web trung bình là 30 giây. Vậy trong 30 giây đó, với một trang web tầm thường, bạn có chắc chắn sẽ níu kéo được khách hàng ở lại lâu hơn hay không? Ngược lại, với một webiste ấn tượng, sự tò mò của khách hàng chính là khả năng bán hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, đối với các template mẫu bị hạn chế bởi khả năng tối ưu trên các thiết bị thì website thiết kế lại chạy ổn định trên nhiều hệ điều hành, hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị. Đây là một yếu tố bắt buộc trong việc thiết kế website theo yêu cầu, góp phần đưa Web của bạn lên “top” nhanh hơn.

►  Giá cả giữa mẫu thiết kế website theo yêu cầu và mẫu đại trà

Một ưu điểm lớn của việc thiết kế website theo mẫu đại trà là giá cả rất phải chăng. Trong khi thiết kế website mất nhiều tiền và thời gian thì các template lại có thể sử dụng ngay khi bạn thanh toán cho bên cung cấp.

Mẫu website theo yêu cầu Mona đã là cho Office Xinh

Thiết kế website theo yêu cầu Web chất lượng đã là cho Office Xinh

Tại sao chọn Web chất lượng là đơn vị để bạn đặt niềm tin khi thiết kế website theo yêu cầu

Tìm được một công ty thiết kế website theo yêu cầu độc quyền không khó, cái khó là làm sao để tìm được một công ty thiết kế có uy tín, chuyên nghiệp và làm việc có tâm. Tại sao rất nhiều khách hàng tìm nhà thiết kế lại chọn đến với Web chất lượng ?

Về nguồn lực và khả năng của Web chất lượng 

Đội ngũ nhân viên của Web chất lượng là những designer, lập trình viên front-end và back-end tài năng, những người làm việc bằng sự chuyên nghiệp và uy tín. Với nguồn lực dồi dào và lớn mạnh, Web chất lượng luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ và giao kết quả cho khách hàng đúng thời hạn.

Những ý tưởng và xu thế thiết kế website mới nhất của Web chất lượng

►  Các công nghệ mà Web chất lượng sử dụng trong lập trình web theo yêu cầu

Thành lập hơn 9 năm cũng là từng ấy năm kinh nghiệm của Web chất lượng , sử dụng tất cả các ngôn ngữ lập trình để phù hợp với từng dự án. Những công nghệ mà Web chất lượng sử dụng trong lập trình phải kể đến như:

 • Sử dụng những ngôn ngữ lập trình mới nhất như: JavaScript, SQL, Java và PHP, lập trình webgiúp quản trị sever một cách mạnh mẽ
 • Sử dụng các công nghệ mới nhất: HTML5/CSS3, chuẩn UI/UX, bảo mật, chuẩn Responsive và chuẩn SEO từ khâu code.
 • Tốc độ tải trang nhanh hơn (dưới 2 giây) giúp khách hàng không phải chờ đợi. Đồng thời đây cũng là tiêu chí rất tốt cho SEO
 • Sử dụng các thiết kế web phẳng vô cùng tinh gọn và dễ dàng quản lý. Tuy vậy lại không hề mất đi khả năng thẩm mỹ vốn có của website.
 • Thiết kế lướt và cuộn trang

►  Về nội dung

 • Sử dụng Cinemagraphs thay vì tệp Gif thông thường: Cinemagraphs là các ảnh tĩnh chỉ chứa một phần tử động. Bạn có thể thấy những hình ảnh này rất phổ biến trên các poster quảng cáo điện tử.
 • Tập trung vào các hình ảnh, video ngắn: Hình ảnh là thứ thu hút người đọc nhiều hơn gấp nhiều lần so với chữ viết. Các slogan giờ đâ không còn được sử dụng phổ biến, thay vào đó là những video ngắn hài hước nhưng đầy đủ nội dung.
 • Sử dụng nhiều chi tiết hình học, ảnh Gradient 2 tone: Xu hướng tối giản đòi hỏi các Designer phải làm nổi bật nội dung chính của website bằng cách sử dụng các chi tiết hình học và ảnh Gradient 2 tone ( đôi khi là 3 hoặc 4 tone).

►  Về giao diện

 • Màu sắc tươi sáng, hiển thị hình ảnh động bắt mắt.
 • Giao diện trang web tối ưu tối đa trên điện thoại di động: Có đến 80% người dùng truy cập vào website bằng điện thoại di động, vì vậy nếu không tối ưu giao diện trên di dộng thì đó là một thiếu sót lớn của nhà thiết kế.
 • Các nút tối giản và mờ: Hiển thị các nút mờ làm cho nổi bật những thông tin chính trên giao diện web để thu hút tập trung của khách hàng vào thông điệp chính đang là cách được sử dụng rất phổ biến hiện nay.
 • Thiết kế các trang đơn, các landing page. Sự tối giản đang là xu thế của thiết kế website hiện nay, chính vì vậy, thiết kế landing page đã trở thành xu thế trong năm 2019 này
Dự án Hưng Vĩ đã được Mona thực hiện theo yêu cầu

Dự án Hưng Vĩ đã được Web chất lượng thực hiện theo yêu cầu

Quy trình tiếp nhận, làm việc và thiết kế website theo yêu cầu tại Web chất lượng

Sự chuyện nghiệp của Web chất lượng thể hiện trong cách làm việc của họ. Khi một khách hàng đến với Web chất lượng để sử dụng dich vụ thiết kếwebsite theo yêu cầu sẽ được tiếp nhận và làm việc theo quy trình nhất định:

►  Bước 1: Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, Web chất lượng sẽ có nhân viên xác nhận lại và lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp.

►  Bước 2: Web chất lượng luôn lắng nghe và tổng hợp yêu cầu từ khách hàng, cùng khách hàng phân tích và đưa ra phương án tối ưu nhất.

►  Bước 3: Designer thiết kế website demo dựa trên những ý tưởng phác thảo mà khách hàng đưa ra.

►  Bước 4: Lập trình viên viết chương tình, chạy thử bản demo dựa trên bản thiết kế từ bên các Designer.

►  Bước 5: Gửi khách hành chạy thử nghiệm và đánh giá kết quả

►  Bước 6: Chỉnh sửa website từ phản hồi khách hàng

►  Bước 7: Hoàn thành hợp đồng, bàn giao cho khách hàng và tất toán.

►  Bước 8: Đảm bảo các chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi tới khách hàng.

Các gói ưu đãi đặc biệt khi chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Web chất lượng

Hoạt động với phương châm “Mang lại lợi ích dài lâu đến mọi quý khách hàng”.

Web chất lượng luôn dành tặng khách hàng những gói ưu đãi đặc biệt khi thiết kế web theo yêu cầu. Bạn có thể xem thêm các gói ưu đãi tại Wesite Web chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều nhà thiết kế website theo yêu cầu trên thị trường, nhưng thực tế lại không có nhiều nhà thiết kế thật sự tốt. Tìm được một công ty thiết kế website theo yêu cầu độc quyền không khó, cái khó là làm sao để tìm được một công ty thiết kế có uy tín, chuyên nghiệp và làm việc có tâm. Nếu bạn đang tìm cho mình một nhà thiết kế thì hãy đến ngay với Web chất lượng để được hưởng các ưu đãi lớn nhất. Đặc biệt bạn có thể tham khảo kho mẫu website của Web chất lượng hoặc xem tại dự án đã và đang làm để có thể có những ý tưởng độc đáo nhất cho website của mình.

Liên hệ với công ty thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp Web chất lượng

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 60 Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0961945923

Email: [email protected]