Các trang web tin tức thiết kế web tốt nhất để bạn cập nhật thông tin

Các trang web tin tức thiết kế web là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin và cập nhật về thiết kế web, phát triển web và các lĩnh vực liên quan. Những trang web tin tức này là nguồn thông tin chính của bạn về những câu chuyện mới nhất về thiết kế web. Nhiều trong số những trang web này có dạng blog, tạp chí trực tuyến hoặc là các trang đặc biệt thuộc một trang web công nghệ.

Các trang web tin tức thiết kế web là nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin và cập nhật về thiết kế web, phát triển web và các lĩnh vực liên quan. Những trang web tin tức này là nguồn thông tin chính của bạn về những câu chuyện mới nhất về thiết kế web. Nhiều trong số những trang web này có dạng blog, tạp chí trực tuyến hoặc là các trang đặc biệt thuộc một trang web công nghệ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web tin tức thiết kế web tốt nhất để giữ bạn cập nhật và thông tin. Đây là một phần trong loạt bài viết tiếp tục của chúng tôi về thiết kế web, nơi chúng tôi cung cấp cho bạn các nguồn tài nguyên quan trọng như các diễn đàn thiết kế web tốt nhất để mở rộng kiến thức của bạn, cộng đồng thiết kế web tốt nhất mà bạn có thể tham gia và các blogger thiết kế web tốt nhất mà bạn có thể theo dõi.

Những gì bạn có thể mong đợi từ các trang web tin tức thiết kế web?

Tin tức, đương nhiên, là mục chính trên những trang web này. Nhưng có nhiều loại nội dung khác nhau. Bạn thường sẽ thấy những điều sau đây:

Tin tức và Cập nhật

Những tin tức này bao gồm từ cả sự kiện trong ngành như hội nghị thiết kế web và các cuộc thâu tóm công ty đến việc ra mắt phần mềm mới hoặc sản phẩm mới, và mọi thứ khác.

Bài viết sâu sắc

Bạn sẽ có cơ hội đọc những bài viết có thông tin từ các chuyên gia và những nhà thiết kế, nhà phát triển có kinh nghiệm chia sẻ chi tiết về trải nghiệm và câu chuyện của họ. Bạn có thể rút ra những hiểu biết và bài học từ các tình huống thực tế.

Hướng dẫn và Hướng dẫn sử dụng

Những hướng dẫn, mẹo và hướng dẫn này được trình bày bởi đội ngũ biên tập nội bộ hoặc các tác giả khách mà là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Dù thế nào, đây là những viên ngọc kiến thức bạn không nên bỏ qua.

Thị trường

Không phải tất cả các trang web tin tức đều cung cấp điều này, nhưng một số trang có. Vì vậy, hãy chú ý đến danh sách việc làm và các phần "mua và bán". Bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm tuyệt vời hoặc cơ hội thu nhập.

Các trang web tin tức thiết kế web tốt nhất

Lưu ý rằng một số trang web là trang web tập trung tin tức, có nghĩa là họ thu thập tin tức từ các nguồn khác nhau và trình bày chúng tại một nơi duy nhất. Điều này rất tốt nếu bạn không muốn dành thời gian quý báu để duyệt web. Một số trang khác là trang web chuyên về tin tức thiết kế web. Những gì chúng ta có ở đây là sự kết hợp của cả hai loại.

Webdesigner News

Webdesigner News được khởi đầu vào năm 2012 và cung cấp một lựa chọn tinh tế những câu chuyện và tin tức mới nhất dành cho nhà phát triển và nhà thiết kế web. Đội ngũ biên tập của nó tập hợp những câu chuyện tốt nhất và tin tức phù hợp nhất từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các chủ đề như thiết kế web, phát triển web, trải nghiệm người dùng, công nghệ và kinh doanh. Các câu chuyện được trình bày theo một định dạng sạch sẽ và rõ ràng, giúp dễ tiếp thu và thân thiện với người đọc. Trang web cũng cho phép người dùng gửi nội dung về các xu hướng và sự kiện mới nhất trong ngành.

Webdesigner Depot - Tin tức

Webdesigner Depot được thành lập vào năm 2008 và đội ngũ đứng sau nó cũng vận hành Webdesigner News. Webdesigner Depot có rất nhiều dịch vụ đa dạng bao gồm tài nguyên thiết kế, cảm hứng, bài viết, hướng dẫn, những hiểu biết, câu chuyện và thậm chí cả những món quà miễn phí như phông chữ, mẫu mockup, minh họa, v.v. Trang web này có một phần dành riêng cho tin tức để giúp bạn cập nhật với các cập nhật và sự kiện thiết kế web mới nhất. Có một phần "Tin tức thiết kế phổ biến trong tuần," một bản tóm tắt hàng tuần về các tin tức được đọc nhiều nhất trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ các bài đăng tin tức hàng ngày.

Smashing Magazine

Smashing Magazine là một tạp chí trực tuyến cực kỳ phổ biến với khoảng 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nó được thành lập tại Đức vào năm 2006 và đã phát triển thành một trong những nhà xuất bản tài nguyên thiết kế và phát triển web lớn nhất và sôi động nhất. Smashing Magazine cung cấp các bài viết, hướng dẫn, nghiên cứu, sách và các khóa học. Nó cũng tổ chức sự kiện được mong chờ nhất là SmashConf - một loạt hội nghị hàng năm tổ chức tại bốn địa điểm quốc tế khác nhau. Trang web của Smashing Magazine sẽ mang đến cho bạn những phát triển mới nhất và tuyệt vời nhất trong thế giới thiết kế web và nên là nguồn tin hàng đầu của bạn.

Creative Blog - Tin tức

Creative Blog được thành lập vào năm 2012 và hiện là một trong những trang web nổi tiếng về thiết kế và nghệ thuật. Nó có một lượng người theo dõi đông đảo - hơn 4 triệu lượt truy cập hàng tháng, tìm kiếm cảm hứng, lời khuyên và tin tức mới nhất. Nó phục vụ cho các chuyên gia sáng tạo khác nhau như nhà thiết kế web, nghệ sĩ kỹ thuật số và truyền thống, nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa, nhà làm hiệu ứng hình ảnh và họa sĩ 3D. Phần Tin tức của Creative Blog mang đến các xu hướng thiết kế toàn cầu mới nhất và các sự kiện diễn ra trong thời gian gần đây, tất cả đều có trên một trang web dễ dàng tiếp cận.

Speckyboy

Speckyboy bắt đầu hoạt động từ năm 2007 như một tạp chí trực tuyến về tin tức thiết kế, cảm hứng và tài nguyên. Nó đã phát triển thành một nguồn tin đáng tin cậy cho cộng đồng thiết kế tìm kiếm tin tức mới nhất, xu hướng thiết kế, hướng dẫn và những bài viết chất lượng sâu sắc. Bạn có thể tìm kiếm nội dung theo danh mục (ví dụ: thiết kế web, thiết kế giao diện người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng, CSS) hoặc theo ứng dụng (Adobe XD, Figma, Lightroom, v.v.). Giống như các trang web khác, nó cung cấp một phần "Tin tức hàng tuần cho nhà thiết kế" tương tự, tổng hợp các tin tức quan trọng trong tuần.

Packt Hub

Packt Hub là một trang web toàn diện về tin tức công nghệ và hướng dẫn, bao gồm các lĩnh vực chính như thiết kế và phát triển web, lập trình, quản lý dữ liệu, mạng lưới đám mây, bảo mật và nhiều lĩnh vực khác. Trang web cung cấp thông tin cập nhật và những phát triển mới nhất về các công cụ thiết kế web quan trọng như CSS, Bootstrap và jQuery. Bộ lọc tìm kiếm hữu ích giúp bạn tìm kiếm các bài đăng mới nhất, bài đăng nổi bật, bài đăng phổ biến nhất hoặc bài đăng có đánh giá cao nhất.

Daily Dev Bytes

Daily Dev Bytes mang đến cập nhật kiến thức và tin tức hàng ngày cho nhà phát triển, nhà thiết kế và công chúng chung. Các tin tức mới nhất và bài viết trên trang web này được thu thập từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy và có uy tín để giữ bạn luôn cập nhật với những gì đang diễn ra trong lĩnh vực sáng tạo số. Trang web được trình bày dưới dạng một blog và cũng bao gồm các kênh và phần trên hacker news, reddit và danh sách việc làm, và nhiều phần khác.

TNW - Tin tức Thiết kế & Phát triển

The Next Web, hay phổ biến hơn với viết tắt TNW, là một trang web tin tức công nghệ lớn được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở tại Amsterdam. Nó cũng nổi tiếng với các hội nghị TNW và các sự kiện công nghệ. TNW có hơn một triệu lượt truy cập hàng tháng vào trang web của mình, nơi nó cung cấp tin tức mới nhất về các lĩnh vực công nghệ khác nhau như dữ liệu và bảo mật, fintech và thương mại điện tử, hệ sinh thái, công nghệ tiên tiến và nhiều lĩnh vực khác. Phần về thiết kế và phát triển của TNW sẽ cung cấp cho bạn những cập nhật trong lĩnh vực này cũng như những gợi ý và hướng dẫn kịp thời để phát triển sự nghiệp, đội ngũ hoặc kinh doanh của bạn.

Medium

Medium là một nền tảng xuất bản trực tuyến lớn khác tập trung vào Internet và công nghệ. Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Evan Williams, một doanh nhân công nghệ nổi tiếng đã đồng sáng lập Blogger và Twitter. Medium có một cơ sở người dùng rất lớn, với ước tính dao động từ 25 đến 60 triệu lượt truy cập hàng tháng. Các bài viết và câu chuyện trên Medium bao phủ toàn bộ phổ công nghệ và khoa học. Trang web thiết kế của Medium bao gồm các thông tin mới nhất về phát triển web, WordPress, thiết kế website, SEO, marketing kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác.

Sidebar.io

Sidebar được ra mắt vào năm 2012 bởi nhà phát triển và nhà thiết kế nổi tiếng Sacha Greif và chủ yếu là một trang tổng hợp các liên kết liên quan đến thiết kế web. Các liên kết này bao gồm các mục tin tức, bài viết, hướng dẫn, nghiên cứu trường hợp hoặc danh mục công việc. Người dùng được phép đóng góp nội dung tự tạo hoặc gửi liên kết miễn là chúng có chất lượng cao, mang tính thông tin và mới nhất. Và để phù hợp với nội dung dễ tiếp thu trên trang web, nội dung văn bản được ưu tiên hơn so với video.

Các trang web cung cấp kiến thức cần thiết

Giống như bất kỳ chủ đề hay vấn đề nào khác, việc học hỏi là một hoạt động liên tục. Điều này không khác gì trong lĩnh vực thiết kế web. Khi công nghệ web tiến triển, thiết kế web cũng vậy và bạn, là một nhà thiết kế hoặc nhà phát triển web, cần cập nhật thông tin với những gì đang diễn ra. Các trang web và blog về thiết kế web sẽ cung cấp cho bạn những tin tức và phát triển quan trọng. Chúng là nguồn tài nguyên học tập và kiến thức thiết yếu để giữ bạn luôn cập nhật và thông thạo.

Mục lục nội dung