Top 6 trang tạo website miễn phí trọn đời

Tạo website miễn phí trọn đời với 6 sự lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu ngay một trang web nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu những nền tảng tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Website miễn phí hoàn toàn phù hợp với những người đang tìm hiểu về website, những người đang học lập trình có thể vọc thử web mà không phải lo lắng gì. Một số những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được nhiều người ưa chuộng dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm thiết kế web hoàn toàn miễn phí. 

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì lời khuyên nhỏ là bạn nên tìm đến các công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội để có được những website tốt nhất cho khách hàng với những hiệu ứng và tính năng chuyên biệt. Vì chất lượng thì luôn đi kèm với chi phí, cái gì miễn phí thì luôn có giá của miễn phí.

Google site – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí phổ biến nhất

Google site – Trang web hỗ trợ <strong>tạo website miễn phí</strong> phổ biến nhất

Google site là một trong những nền tảng tuyệt vời mà bất kể ai cũng có thể tận dụng tối đa để thiết kế và tối ưu website. Đây cũng là mẫu thiết kế website hoàn toàn miễn phí được Google cung cấp giúp bạn dễ dàng sở hữu được một website đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Là cách tạo website cá nhân miễn phí, dễ dàng mà không cần phải biết lập trình

 • Mỗi tài khoản chứa dung lượng lớn tối đa là 10MB

 • Thay đổi giao diện website chỉ bằng một vài cú click chuột

 • Kết hợp với các dịch vụ khác của Google 

 • Cho phép các thành viên khác cùng làm việc thông qua chức năng phân quyền

 • Có thể tạo tên miền miễn phí trên Google

 • Tính bảo mật cao và đáng tin cậy

Nhược điểm:

 • Chỉ thiết kế được mẫu website cơ bản 

 • Hạn chế nhiều chức năng và giao diện của website

 • Tên miền đăng ký còn khá phức tạp

 • Phụ thuộc nhiều vào Google nên việc sở hữu còn hạn chế

Tạo website miễn phí mãi mãi bằng Wordpress

Tạo website miễn phí mãi mãi bằng Wordpress

WordPress là trang web tạo website miễn phí được nhiều người trên thế giới sử dụng, nó được đánh giá ngang hàng với blogger. Giống như blogger, WordPress cho phép người dùng tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn sẽ có sự lựa chọn nhiều giao diện web đẹp mê hồn. Đây là trang web thu hút hàng triệu người sử dụng và dần trở thành nền tảng web miễn phí đứng top trên thế giới.

Ưu điểm

 • Dễ dàng đăng ký tài khoản

 • Các bước thực hiện dễ dàng, nhanh chóng

 • Có domain miễn phí và có thể đổi nếu bạn có tên miền riêng

 • Kho giao diện website miễn phí khổng lồ.

 • Có thể tích hợp nhiều plugin miễn phí

 • Có nhiều review và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 • Bạn có thể sử dụng và tạo web bán hàng miễn phí với tên miền free của Wordpress, cũng như server lưu trữ không giới hạn. 

Nhược điểm

 • Với việc tạo web miễn phí wordpress, dường như bạn khó có thể tìm ra nhược điểm nào. Nếu bắt buộc phải đưa ra nhược điểm thì có lẽ do wordpress đã quá phổ biến và hơi khó sử dụng so với một vài cá nhân không rành về công nghệ mà thôi.

 • Như vậy, nếu bạn đang là một con gà “mờ” chưa biết chút gì về thiết kế website, không có tên miền, chưa mua hosting, nhu cầu sử dụng chỉ gói gọn bằng việc có một website để làm quen, giới thiệu hoặc trang vệ tinh thì wordpress hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tạo web miễn phí mãi mãi bằng Blogger

<strong>Tạo web miễn phí mãi mãi</strong> bằng Blogger

Blogger cũng là một nền tảng website miễn phí của ông lớn Google, nó cho phép bạn tạo trang web miễn phí chuyên nghiệp hơn so với Google site. Người dùng có thể sử dụng blogger tạo website rất bài bản, hỗ trợ html, css, script… Nếu bạn có chuyên môn code, có thể tạo ra bất cứ trang web nào với blogger. Blogger xuất hiện khá sớm và đang rất phát triển, hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng, có nhiều website, blogger nổi tiếng đều sử dụng công cụ này để thiết kế.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với blogger ngay nhé. Với lượng người dùng hiện nay của blogger, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan đến website. Đây là một sản phẩm của Google, vì thế bạn sẽ không thấy quảng cáo nào trên trang web miễn phí của bạn.

Wix – Công cụ tạo website miễn phí phổ biến ở Châu Âu

Wix – Công cụ <strong>tạo website miễn phí</strong> phổ biến ở Châu Âu

Wix cũng là một trong các địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có mong muốn tạo một website cá nhân cho riêng mình. Wix cũng yêu cầu bạn phải đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác thiết kế website và đảm bảo các vấn đề về bảo mật.

Các website được tạo từ Wix cung cấp 500MB dữ liệu và 500MB Bandwidth/tháng, có tích hợp sẵn Google Analytics, các dịch vụ hỗ trợ tốt và quảng cáo trên website của bạn. Ngoài ra, các công cụ của Wix cũng tương đối dễ sử dụng, không cần đòi hỏi nhiều kiến thức về code hay lập trình.

Weebly – Trang web hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín

Weebly – Trang web hỗ trợ <strong>tạo website miễn phí</strong> uy tín

Weebly là địa chỉ thiết kế website online uy tín, dễ thực hiện với nhiều tính năng độc đáo. Các sản phẩm web được tạo từ Weebly có thể tích hợp Blog, Diễn đàn tùy theo mong muốn và ý thích của bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập thông qua Gmail, Facebook, bạn đã có thể bắt đầu việc tự thiết kế web cho mình.

Weebly mang lại cho người dùng các tính năng, ưu điểm như:

 • Tạo một trang web miễn phí & blog theo yêu cầu

 • Công cụ dễ sử dụng (chỉ cần kéo thả)

 • Kho giao diện mẫu chuyên nghiệp được thiết kế, dựng sẵn

 • Miễn phí tên miền lưu trữ

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp từ tài khoản miễn phí của mình lên các gói tài khoản nâng cao (có tính phí) để sử dụng được nhiều tính năng cao cấp hơn.

Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng thương mại điện tử

Jimdo – Giúp bạn xây dựng trang web bán hàng thương mại điện tử

Jimdo giúp bạn xây dựng website miễn phí có các tính năng thương mại điện tử, công cụ viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông, đồng thời giúp nhúng video và biểu mẫu liên hệ tiện lợi. Bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng và băng thông 2GB để thoải mái sử dụng.

Nếu bỏ phí bạn sẽ được nhận tên miền miễn phí, xóa quảng cáo, tăng dung lượng và băng thông, mở khóa các công cụ SEO đấy.

Mục lục nội dung