Thiết kế website tuyển dụng – tìm việc làm – tuyển dụng trực tuyến

Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm là một nhu cầu vô cùng quan trọng, cần thiết với cả những nhà tuyển dụng cũng như những ứng viên. Bởi vậy, thay vì áp dụng phương pháp tuyển dụng truyền thống, lựa chọn

Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm là một nhu cầu vô cùng quan trọng, cần thiết với cả những nhà tuyển dụng cũng như những ứng viên. Bởi vậy, thay vì áp dụng phương pháp tuyển dụng truyền thống, lựa chọn thiết kế website tuyển dụng với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp các cá nhân tìm đến được công việc phù hợp và những công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng sàng lọc được các ứng viên tiềm năng.

Đặc điểm của web tuyển dụng, tìm việc làm

Website tuyển dụng, tìm việc làm là gì?

Website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm là loại web được thiết kế với mục đích kết nối những người có nhu cầu tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc. Với loại website này,  người dùng thường có thể dễ dàng đăng ký thành viên để sử dụng các tính năng như tìm kiếm, sàng lọc tiêu chí hay đăng tải tin tuyển dụng,… Trong khi đó, đơn vị môi giới việc làm sở hữu website này sẽ cung cấp nhiều gói công cụ hỗ trợ đa dạng với mức giá khác nhau.

Có những loại website tuyển dụng nào?

Về cơ bản, có thể chia loại website này thành hai nhóm tạm gọi là website đăng tin tuyển dụng và website người tìm việc. Trang đăng tin tuyển dụng có các thông tin chủ yếu là mô tả công việc, đơn vị cần tuyển dụng, lương thưởng và các chế độ. Trong khi đó, các web người tìm việc đa phần là hồ sơ, CV của các ứng viên, người tuyển dụng có thể dựa trên thông tin này để tìm đến ứng viên phù hợp.

Trên thực tế, mặc dù cũng có những trang web tuyển dụng chỉ thuộc về một trong nhóm kể trên, nhưng hầu hết, các loại website về việc làm cung cấp đồng thời cả hai loại tính năng này.

Những đặc điểm cần có khi thiết kế web tuyển dụng

Tùy vào yêu cầu của đơn vị sử dụng, lập trình website tuyển dụng sẽ mang đến hàng loạt thiết kế “muôn hình vạn trạng”. Vậy nhưng, vẫn có một số đặc điểm mà một website về việc làm nhất định cần có.

Chú trọng tính năng tìm kiếm và lọc thông tin

Các website tuyển dụng như vietnamworks, timviecnhanh… thường không giới hạn đối tượng có thể đăng ký thành viên và đăng thông tin. Do đó, lượng bài đăng thường rất lớn với các công việc trong mọi lĩnh vực, ngành nghề ở mọi trình độ, khu vực,… Thêm vào đó, mỗi ứng viên lại có những nhu cầu khác nhau khi tìm kiếm việc làm. Vì những lí do này, thiết kế website tuyển dụng chắc chắn cần chú trọng nhiều đến tình năng tìm kiếm và lọc thông tin.

Thông tin được đăng tải rõ ràng và đầy đủ

Tuy các mục thông tin cần điền khi đăng tải tin tức ở mỗi trang tuyển dụng sẽ không giống nhau nhưng nhìn chung chúng đều được quy định khá rõ ràng. Nhờ vậy, người đăng tin sẽ định hướng bài viết đơn giản mà vẫn đầy đủ thông tin, người đọc sẽ dễ dàng nắm được những nội dung quan trọng chủ yếu.
website tuyển dụng tìm việc làm

Những chức năng cơ bản trong thiết kế web tuyển dụng

Trong quá trình lập trình website tuyển dụng, đơn vị sở hữu có thể lựa chọn những nhóm chức năng và công cụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng của mình. Dưới đây là một vài chức năng cơ bản nhất, thường được sử dụng khi thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm.

Chức năng hướng đến đơn vị sở hữu website tuyển dụng

 • Quản lý thành viên (bao gồm doanh nghiệp và ứng viên): Đơn vị sở hữu website có thể kiểm soát được những doanh nghiệp, ứng viên nào đã đăng ký thành viên và họ có những hoạt động nào trên website.
 • Thống kê lượt truy cập: Cho phép theo dõi những số liệu cụ thể về lượt truy cập website tuyển dụng, lượt truy cập đến các website doanh nghiệp từ web tuyển dụng.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ: Thiết kế website tuyển dụng phù hợp cho tin tuyển dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thích hợp với các công ty liên doanh hoặc những công việc đòi hỏi ngoại ngữ.
 • Chức năng quảng cáo: Cho phép những website khác đặt quảng cáo.
 • Công cụ khảo sát, thăm dò ý kiến: Thu thập phản hồi từ các thành viên thông qua phản ánh trực tiếp hoặc thông qua bảng khảo sát.

Chức năng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng

 • Đăng ký làm đơn vị tuyển dụng: Mọi đơn vị có nhu cầu đều có thể đăng ký trở thành thành viên, sử dụng các tình năng theo từng gói thành viên khác nhau.
 • Đăng tải tin tuyển dụng: Doanh nghiệp sẽ được tạo, chỉnh sửa và xóa tin tuyển dụng trên website việc làm.
 • Giúp đăng tải thông tin giới thiệu về đơn vị tuyển dụng: Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp là một bước quan trọng để thu hút ứng viên. Do đó thiết kế web tuyển dụng sở hữu tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp thành viên.
 • Quản lý hồ sơ của ứng viên: Hỗ trợ đơn vị tuyển dụng thống kê, thu thập hồ sơ từ những ứng viên muốn tham gia tuyển dụng vào các vị trí, công việc.

Chức năng dành cho các ứng viên

 • Đăng ký làm thành viên: Người sử dụng web có thể đăng ký thông tin để trở thành thành viên và sử dụng các tính năng được cung cấp cho ứng viên.
 • Công cụ tìm kiếm và sàng lọc thông tin: Hỗ trợ ứng viên tìm các công việc phù hợp trên nhiều tiêu chí như loại công việc, ngành nghề, nơi công tác, mức lương,…
 • Chức năng đăng tải, tạo CV hồ sơ: Cho phép các ứng viên có thể tạo hồ sơ cá nhân theo mẫu sẵn có, chỉnh sửa và gửi hồ sơ cá nhân trực tiếp đến đơn vị tuyển dụng.
 • Chức năng liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển dụng: Thiết kế web tuyển dụng cần hỗ trợ các ứng viên có phương thức liên hệ trực tiếp với đơn vị tuyển để trao đổi kỹ lưỡng hơn về nội dung công việc.

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế website tuyển dụng

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế web tuyển dụng với những công ty, doanh nghiệp

 • Lập trình website tuyển dụng với giao diện và các tình năng thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như phong cách riêng của từng công ty hay doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng: Với nguồn kinh phí nhỏ nhất, các công ty, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được lượng ứng viên nhiều nhất, nâng cao tỷ lệ tiếp cận được các ứng viên tiềm năng và tìm được những nhân viên mới phù hợp.
 • Một hình thức xây dựng hình ảnh thương hiệu: Chỉ với tin tức tuyển dụng và những thông tin giới thiệu doanh nghiệp đi kèm, các đơn vị tuyển dụng có thể đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, giới thiệu rộng rãi về thành tựu, tầm nhìn và con đường phát triển công ty.

Tính năng cần có khi thiết kế website tuyển dụng

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế web tuyển dụng với các ứng viên

 • Dễ dàng tìm kiếm các công việc phù hợp: Lượng thông tin lớn hơn cùng tình năng tìm kiếm, sàng lọc hỗ trợ tối đa cho các ứng viên chọn được những công việc phù hợp khả năng, mang đến những đãi ngộ đáp ứng yêu cầu bản thân.
 • Rút ngắn thời gian nộp hồ sơ xin việc: Làm hồ sơ ứng tuyển theo các thông thường mất khả nhiều thời gian, chưa kể đến việc phải đến từng đơn vị để nộp phần hồ sơ đó. Sử dụng các web tuyển dụng có thể tạo và gửi hồ sơ một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế website tuyển dụng uy tín của Web chất lượng

Công ty thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp Web chất lượng

Công ty thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp Web chất lượng

Những công nghệ thiết kế website tuyển dụng chất lượng tại Web chất lượng

Web chất lượng luôn sử dụng những công nghệ thiết kế web tuyển dụng hàng đầu để mang  đến sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo một vài kỹ thuật nổi bật được đề cập ngay dưới đây:

 • CSS3, HTML5: Công cụ thiết kế web được ưa chuộng tại Việt Nam với ưu điểm là thân thiện với người sử dụng, tốc độ load page nhanh chóng.
 • CodeIgniter: Loại công cụ thông minh, hỗ trợ tạo các chức năng đa dạng cho việc lập trình website tuyển dụng.
 • Bootstrap: Một framework HTML, CSS và JavaScript nổi bật trong việc tích hợp di động khi phát triển các web tuyển dụng.
 • AJAX: Công cụ hỗ trợ để tạo nên một website linh hoạt với khả năng cập nhật web thông qua trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu, không cần thực hiện đồng bộ.
 • Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Tạo ưu thế cho website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, nâng cao khả năng tiếp cận với nhiều người sử dụng.
 • Chức năng bảo mật: Giúp bảo đảm an toàn cho mọi dữ liệu bao gồm tin tuyển dụng, hồ sơ ứng viên, thông tin doanh nghiệp, thông tin đăng ký thành viên website.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng tại Web chất lượng?

 • Web chất lượngcông ty thiết kế website tuyển dụng và nhiều loại website khác chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công nhiều dự án lập trình website tuyển dụng., và kho mẫu website đa dạng
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu, lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Thiết kế website tuyển dụng với nhiều tình năng đa dạng, tốc độ tải nhanh, hoạt động ổn định, phù hợp truy cập trên nhiều thiết bị.
 • Hệ thống quản lý tiện lợi, dễ sử dụng.
 • Tạo nên các chi tiết đột phá trong thiết kế, giao diện và chức năng cho website của bạn.

Liên hệ công ty Web chất lượng để được hỗ trợ tư vấn

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 60 Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0961945923

Email: [email protected]

 

Mục lục nội dung