Thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp – nhanh chóng

Không tốn thời gian, không mất nhiều chi phí, dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại Web chất lượng luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tự hào là doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp & nhanh chóng,

Không tốn thời gian, không mất nhiều chi phí, dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại Web chất lượng luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tự hào là doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp & nhanh chóng, Web chất lượng sẽ đáp ứng tốt đa mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang cần gấp một website để hoạt động thì thiết kế web theo mẫu chính là dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Thiết kế website theo mẫu là gì?

Thiết kế website theo mẫu là dịch vụ website được xây dựng dựa trên mẫu sẵn có. Web được thành theo từng ngành nghề cụ thể. Thông thường những kiểu thiết kế web mới, hiện đại theo xu hướng thị trường hay cập nhật những công nghệ mới nhất. Web sẽ được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho từng lĩnh vực.

Đối với hình thức thiết kế web theo mẫu, bạn cần phải dành thời gian để tìm kiếm, tham khảo và so sánh website của nhiều đơn vị khác cũng lĩnh vực, ngành, sau đó lựa chọn, có thể cải biến và gửi yêu cầu về cho công ty lập trình website theo mẫu Web chất lượng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng làm web theo mẫu cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu nhanh chóng

Ví dụ: Bạn đang cần xây dựng web theo mẫu thương mại điện tử, web giới thiệu, web dạy học trực tuyến… Ngay sau khi bạn đưa ra yêu cầu cụ thể… Web chất lượng sẽ nhanh chóng lập trình website theo mẫu cho bạn. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đồng thời giúp nâng giá trị cho sản phẩm website của bạn.

Ưu điểm của lập trình website theo mẫu

Khác với làm website thông thường, việc lập trình web theo mẫu mang nhiều ưu điểm đặc biệt như:

Tiết kiệm thời gian:

Không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu, hay sáng tạo đặc biệt, mà đúng tới tên gọi dịch vụ thiết kế web theo mẫu nhanh chóng của Web chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi trao đổi, khách hàng đưa ra yêu cầu và chốt dịch vụ, cho tới thời gian hoàn thành website chỉ kéo dài 3 – 5 ngày. Hoặc cũng có thể từ 1-2 ngày đối với các dự án không chỉnh sửa nhiều.

Tiết kiệm chi phí:

Đúng như với đặc điểm thiết kế website theo mẫu bao giờ cũng nhanh chóng và đơn giản hơn, do vậy chi phí thiết kế website giá rẻ hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của lập trình website theo mẫu mà Web chất lượng nhận được sự phản hồi tốt, sự yêu thích từ phía khách hàng.

Mẫu mã giao diện đa dạng:

Do được xây dựng web theo mẫu nên bạn có thể lựa chọn trong kho giao diện web có sẵn lên đến hàng ngàn mẫu. Web chất lượng sẽ sàng lọc và lựa chọn những tính năng nổi bật và độ hữu dụng của nó để thiết kết web tối ưu nhất cho bạn.

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu mẫu, chúng tôi sẽ dựa trên các yêu cầu của bạn và tìm cho bạn các giao diện phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định và yêu cầu khắt khe về bố cục web, đồng thời xây dựng web theo mẫu tốt nhất, tiện ích nhất cho mục đích kinh doanh của bạn.

Tối ưu trải nghiệm cho người dùng

Đảm bảo mang lại đúng trải nghiệm cho người dùng là một trong những tiêu chí quan trọng, đầu tiên của chúng tôi. Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế website và sử dụng những ngôn ngữ lập trình hiện đại: HTML5/CSS3, PHP, ASP.net,… Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng lỗi web hay thiếu thân thiện với người dùng. Đặc biệt tất cả tính năng đươc tính hợp sẵn trong giao diện sẽ được chúng tôi kích hoạt sao cho phù hợp và dễ sử dụng nhất.

Quản lý trang đơn giả, dễ điều chỉnh

Khi sử dụng dịch vụ làm web theo mẫu thì sản phẩm cuối cùng sẽ là một website thân thiện, tiện ích cho bạn. Tất cả các công cụ chỉnh sửa và thay đổi các yếu tố dễ sử dụng. Bạn có thể tự điều chỉnh về font, màu sắc hay thậm chí là các bố cục của trang….

Kho mẫu website vô cùng lớn của Mona

Kho mẫu website vô cùng lớn của Web chất lượng

Lợi ích khi thiết kế website theo mẫu

Giúp tăng hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm trên, Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu có sẵn của Web chất lượng, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

»» Được tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

»» Được sở hữu một website kiểu mẫu hoàn hảo đầy đủ các tính năng

»» Được yêu cầu chỉnh sửa những thay đổi cơ bản một cách nhanh chóng

»» Được miễn phí 1 năm dịch vụ Hosting cơ bản, tùy theo thỏa thuận

»» Được quản lý toàn bộ mã nguồn để có thể tự phát triển về sau

»» Được được hỗ trợ hướng sử dụng website khi khách hàng có nhu cầu

»» Được yêu cầu chỉnh sửa thay đổi nếu như bạn muốn thay đổi bất cứ bố cục hay phân mục nào trên giao diện

Quy trình thiết kế website theo mẫu có sẵn tại Web chất lượng

Quá trình thiết kế website theo mẫu có sẵn cũng giống như một công việc đòi hỏi nhiều kĩ năng và sự đầu tư nghiêm túc khác. Dựa trên kho mẫu website có sẵn của Web chất lượng, quy trình làm sẽ được nhanh chóng chỉ cần mất 4 bước để có 1 dịch vụ hoàn thiện, bao gồm:

Giai đoạn 1: Web chất lượng hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng

Bước 1: Web chất lượng nhận yêu cầu cảu bạn đồng thời tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2: Web chất lượng gửi hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên cho bạn kiểm tra và ký hợp đồng ngay tại thời điểm đó.

Bước 3: Bạn cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung gửi theo file yêu cầu thiết kế web mà chúng tôi cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: Web chất lượng bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: Hoàn thành và gửi giao diện lần 1 cho khách hàng, phía khách hàng nhận, xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa trên yêu cầu điều chỉnh của lại khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4:  Hai bên chốt giao diện cuối cùng. và bàn giao tài khoản cho nhau.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng

Bước 1: Web chất lượng thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, chúng tôi tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Phía khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng. Sau đó Web chất lượng trao trả toàn bộ sản phẩm cho khách hàng.

Công ty thiết kế website theo yêu cầu Web chất lượng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dịch vụ thiết kế website theo mẫu của Web chất lượng

Web chất lượng thiết kế website theo mẫu có sẵn nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Tự hào là đơn vị lập trình website theo mẫu tốt nhất hiện nay, Web chất lượng luôn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đảm bảo các tiêu chí như:

»» Cam kết giá tốt nhất thị trường

»» Thiết kế website theo mẫu nhanh chóng, chất lượng, sang trọng.

»» Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng

»» Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ kể cả sau hợp đồng.

»» Bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của Web chất lượng) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm các loại lỗi lập trình, code.

»» Ngoài ra trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

»» Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên nhiệt tình, uy tín. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi

Thiết kế web theo mẫu sử dụng những mẫu web mà Web chất lượng đã thiết kế sẵn cho khách hàng. Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai các gói website chuẩn mực theo từng ngành nghề với những chức năng và giao diện chuyên nghiệp nhất.  Đặc biệt nhờ ứng dụng cao công nghệ cao, để hiệu quả tốt cho webiste.

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu của Web chất lượng là dịch vụ được xây dựng sẵn thành các gói web theo từng ngành nghề cụ thể. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho website trong lĩnh vực bạn đang cần. Hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ bên dưới nhé.

Liên hệ với Web chất lượng

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 60 Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0961945923

Email: [email protected]

 

Mục lục nội dung