Phần mềm quản lý nhà trọ – chung cư mini – căn hộ dịch vụ

Việc cho thuê phòng trọ, nhà cho thuê – căn hộ là một mô hình kinh doanh, đầu tư được nhiều người lựa chọn vì nó đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Nếu số lượng phòng trọ của bạn không nhiều

Việc cho thuê phòng trọ, nhà cho thuê – căn hộ là một mô hình kinh doanh, đầu tư được nhiều người lựa chọn vì nó đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Nếu số lượng phòng trọ của bạn không nhiều, việc quản lý có lẽ sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Thế nhưng trong trường mô hình kinh doanh lớn, các phòng trọ không phân bố tập trung hoặc bản thân bạn không có đủ thời gian thì sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ, căn hộ cho thuê sẽ là giải pháp tiện ích và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng trọ uy tín. Nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phần mềm nhận được nhiều sự chú ý và tin tưởng của người dùng nhất hiện nay đó chính là Web chất lượng từ công ty phần mềm và website Web chất lượng. Bạn có thể tham khảo và dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà cho thuê này tại webchatluong.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0961945923 để được hỗ trợ và hướng dẫn, tổng đài luôn có chăm sóc viên hỗ trợ bạn mọi thời gian. Phần mềm quản lý trọ Mona House

Lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý nhà trọ Web Chất lượng

Phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau  

Dù bạn cung cấp dịch vụ thuê trọ ngắn hạn hay dài hạn, dù bạn cung cấp phòng trọ, chung cư mini, phòng chung cư, phòng trọ cao cấp, nhà riêng, cho thuê văn phòng làm việc, mặt bằng kinh doanh,… bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm quản lý. Các tính năng của phần mềm có thể hỗ trợ công việc của bạn một cách cực kỳ hiệu quả, thao tác sử dụng lại đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh một vài yếu tố trong cài đặt để khiến phần mềm trở nên phù hợp, thuận tiện cho công việc của bạn.

Khắc phục hạn chế của phương pháp quản lý truyền thống

Trước đây, khi cho thuê phòng trọ hay nhà ở, chủ nhà thường chỉ sử dụng số sách để tự ghi lại từng nội dung bao gồm cả thời gian cho thuê, số tiền thuê nhà, số tiền cho các dịch vụ đi kèm và một vài thông tin về người thuê phòng. Phương pháp này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro từ việc ghi chép, lưu trữ, quản lý số liệu hay các thông tin liên quan. Đặc biệt, trong trường hợp quy mô phòng trọ của bạn rất lớn, cách quản lý thông tin như vậy sẽ rất dễ gây nên tình trạng nhầm lẫn, sai sót. Ngoài ra, khi quản lý theo kiểu thủ công, việc thanh toán các khoản tiền hàng tháng hầu hết đều là giao dịch trực tiếp, thông qua thỏa thuận, trao đổi giữa hai bên mà không có bất kỳ giấy tờ nào đi kèm. Do đó, nếu không may gặp phải các tình huống tranh chấp, sai số trong tính toán, hai bên chủ nhà và khách trọ sẽ không có cơ sở để giải quyết mâu thuẫn phát sinh.

Giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc

Với phần mềm quản lý, bạn sẽ chỉ cần bỏ một chút thời gian cho công việc nhập dữ liệu, thông tin ban đầu. Tất cả các công việc lưu trữ, phân loại, sàng lọc, triết xuất dữ liệu, xử lý dữ liệu,… đều được hoàn thiện bởi các tình năng từ chính phần mềm của bạn. Như vậy, hàng tháng, khi đến thời gian tính hóa đơn thu tiền phòng trọ hoặc thống kê các khoản thu chi chung cho toàn bộ khu phòng cho thuê, nhà trọ, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để tự thống kê, tính toán và kiểm tra dữ liệu nhiều lần. Khối lượng công việc của chủ nhà trọ theo đó cũng giảm bớt đáng kể. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để thực hiện các công việc khác.

Dùng thử phần mềm quản lý nhà trọ, căn hộ miễn phí

Các tính năng của phần mềm quản lý nhà trọ Web chất lượng

Quản lý thông tin khách thuê trọ

Khách thuê thường sẽ ở lại phòng trọ của bạn trong một khoảng thời gian khá dài và hai bên cần ký kết hợp đồng để thống nhất các vấn đề chung liên quan đến phòng trọ. Vì vậy, chắc chắn, bạn sẽ cần lưu trữ lại các thông tin cơ bản của khách trọ bao gồm họ tên, CMND, quê quán, các thông tin liên lạc. Cùng với đó, nhiều phòng trọ lựa chọn giới hạn số người ở để có thể đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất và công việc quản lý. Chủ nhà cũng sẽ cần lưu lại một số thông tin khác của những người cùng thuê phòng để liên hệ trong các trường hợp cần thiết và giúp bạn nắm được thông tin đầy đủ của những người ở lại thuê trọ.

Quản lý việc cho thuê phòng trọ

Tính năng của phần mềm nhà trọ giúp bạn quản lý chính xác thời gian cho thuê phòng (từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hợp đồng), nắm bắt được số lượng phòng hiện đang cho thuê hoặc để trống, quản lý việc sử dụng các đồ đạc, nội thất đi kèm,… Nhờ vậy, bạn nắm chắc và có được đầy đủ thông tin để đưa ra các phương án phù hợp, giúp đảm bảo phòng trọ của bạn không bị để trống trong thời gian dài, các cơ sở vật chất đi kèm được giữ gìn cẩn thận, được thay thế, sửa chữa kịp thời.

Thống kê chi phí điện, nước

Bạn có thể sử dụng các tình năng của phần mềm quản lý để thống kế các khoản chi phí khác đi kèm với tiền thuê trọ như tiền điện, nước, mạng, truyền hình cáp,… cho từng phòng trọ và cho toàn bộ khu trọ nói chung. Số tiền sẽ được tính toàn chính xác sau đó cộng gộp vào cùng tiền thuê trọ. Việc thu tiền hay in hóa đơn cũng theo đó mà trở nên thuận tiện, đơn giản hơn rất nhiều.

Nhắc nhở thời gian đóng tiền thuê nhà

Phần mềm quản lý nhà trọ được tích hợp thêm các tính năng để gửi thông báo, nhắc nhở khách trọ thời gian và số tiền thuê phòng hàng tháng. Bạn có thể lựa chọn để gửi thông bảo này theo nhiều cách khác nhau như gửi tin nhắn SMS đến điện thoại, email hoặc yêu cầu khách trọ sử dụng phần mềm để nhận thông báo hàng tháng. Tính năng này giúp bạn cung cấp thông tin đầy đủ cho người thuê phòng, đồng thời thông qua việc phản hồi của họ, bạn sẽ nắm bắt được các tình huống phát sinh (như khi khách hàng không có mặt ở phòng trọ trong khoảng thời gian cần đóng tiền theo thỏa thuận, khách thuê trọ hẹn lùi ngày đóng, khách trọ có các thắc mắc về số tiền thuê phòng, dịch vụ khác,…) từ đó đưa ra phương án giải quyết hợp lý, tránh rắc rối không đáng có.

Quản lý tài chính

Thông qua phần mềm quản lý, bạn có thể thống kê chung toàn bộ số tiền thu và chi hàng tháng của toàn bộ khu trọ, quản lý thông tin những khách hàng đã – chưa đóng tiền thuê nhà, quản lý việc thanh toán cho các bên cung cấp điện, nước, mạng,… Khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu chính xác sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sai sót trong việc quản lý tài chính. Dựa trên số liệu được tổng hợp, bạn có thể đánh giá chính xác về tình hình hoạt động, lợi nhuận hàng tháng thu được từ cho thuê nhà trọ.

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà trọ

Hỗ trợ quản lý tự động, từ xa

Các tính năng của phần mềm cho phép bạn quản lý hoạt động cho thuê nhà trọ tự động và từ xa. Bạn không cần phải thao tác trực tiếp, xử lý từng công đoạn mà chỉ cần lựa chọn, cài đặt các tính năng sẵn có. Đến đúng theo thời gian và điều kiện như được cài đặt, phần mềm sẽ tự động cập nhật thông tin và tính toán các số liệu liên quan. Chính vì vậy, bạn không cần phải trực tiếp có mặt ở khu nhà trọ mà vẫn có thể theo dõi tình hình và thực hiện đầy đủ các công tác quản lý. Các phần mềm hiện đại còn được thiết kế và lập trình để cài đặt, sử dụng trên điện thoại đem đến sự tiện lợi cho chủ trọ.

Phần mềm quản lý nhà trọ tiết kiệm chi phí nhất thị trường Việt Nam

Như đã đề cập trước đó, phần mềm quản lý có khả năng tính toàn một cách chính xác, đầy đủ, có thể hạn chế tối đa việc sai xót hay nhầm lẫn số liệu. Vì vậy, bạn sẽ tránh được các tình huống không mong muốn, gây thất thoát tiền thuê phòng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của hoạt động kinh doanh này.

Mức giá tốt nhất thị trường

Trong thời điểm hiện tại và tương lai, Web chất lượng đang là phần mềm quản lý nhà trọ có mức giá tốt nhất trên thị trường. Web chất lượng luôn mong muốn mang đến giải pháp cho tất cả chủ nhà trọ để bất kỳ ai, bất kỳ mô hình kinh doanh nhà cho thuê lớn nhỏ nào cũng có thể áp dụng dễ dàng và phí tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá phần mềm quản lý nhà cho thuê tại đây.

Đảm bảo công việc quản lý phòng trọ chính xác, hiệu quả

Chỉ với việc sử dụng duy nhất một phần mềm quản lý căn hộ dịch vụ, nhà cho thuê, bạn đã có thể kiểm soát và quản lý tốt, hiệu quả hoạt động của toàn bộ các phòng, các khu nhà cho thuê. Mọi công việc từ lưu trữ, tính toán, sắp xếp, hiển thị thông tin dữ liệu đều được thực hiện trên phần mềm quản lý, không cần tác động trực tiếp từ con người, không cần sự hỗ trợ các các phần mềm hay ứng dụng nào khác. Độ chính xác và bảo mật thông tin đều được bảo đảm.

Lợi ích nổi bật từ phần mềm quản lý phòng trọ Web chất lượng

Được thiết kế bởi đội ngũ uy tín, giàu kinh nghiệm

Web chất lượng có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành lập trình, thiết kế website, phần mềm. Đội ngũ lập trình viên của Web chất lượng luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất và ứng dụng chúng một cách hiệu quả để giải quyết những nhu cầu, đòi hỏi từ phía khách hàng. Mona Media Phần mềm quản lý được nghiên cứu và phát triển bởi Web chất lượng đem đến cho bạn giải pháp quản lý hiệu quả cho việc cho thuê ngắn hạn/ dài hạn, cho thuê phòng trọ/ nhà ở/ chung cư mini,…

Phần mềm quản lý nhà trọ tính năng đa dạng, vận hành hiệu quả

  • Giao diện thân thiện với người sử dụng: Phần mềm quản lý nhà trọ Web chất lượng được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người không quá nhanh nhạy với công nghệ. Chỉ cần thông qua một vài hướng dẫn đơn giản và thử sử dụng, bạn đã có thể nắm bắt và hiểu rõ cách thao tác với phần mềm.
  • Hoạt động ổn định: Phần mềm được thử nghiệm và rà soát lỗi nhiều lần trong giai đoạn nghiên cứu, phát triển. Do đó, phần mềm có khả năng vận hành hiệu quả, ổn định, trơn tru, thời gian xử lý các lệnh từ người dùng cũng được rút ngắn.
  • Tính bảo mật cao: Dữ liệu được bảo mật an toàn, ngăn chặn khả năng bị truy cập, đánh cắp dữ liệu hoặc mất quyền kiểm soát phần mềm quản lý.
  • Chức năng ghi điện nước từ hình ảnh: Phần mềm khả năng truy cập, chụp lại hình ảnh số điện, nước của khách trọ. Do đó, việc nhập liệu hay ghi chép, đối chiếu các thông số đều có thể tiến hành hiệu quả, chính xác hơn. Chức năng ghi lại số liệu bằng hình ảnh này là một trong những chức năng nổi bật và tiện ích nhất của phần mềm Web chất lượng.

Đây thật sự là một phần mềm quản lý nhà trọ tuyệt vời và vượt trội hoàn toàn trong năm 2019. Với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm lâu năm, Web chất lượng đã nghiên cứu và phát triển ra phần mềm giải pháp cho chủ nhà, chủ trọ và khách thuê

Mục lục nội dung